Tiếng Việt English
shiptraco

Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi!

   

Giới thiệu

 
 

 

ông ty cổ phần vận tải biển và thương mại Hải Phòng (SHIPTRACO) chúng tôi là một công ty môi giới vận tải biển, giao nhận vận tải độc lập. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh, vận chuyển, môi giới cho thuê tàu, bán và mua dịch vụ, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu ấn tượng đối với rất nhiều khách hàng về sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng. ' 
Cùng với sự thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh doanh vận tải biển và yêu cầu của khách hàng, nhằm cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những lựa chọn và dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và tốt nhất, đội ngũ quản lý của chúng tôi luôn không ngừng củng cố và phát triển các liên minh chiến lược với các đối tác vận chuyển, mở rộng mạng lưới dịch vụ vận chuyển và cảng biển. Ngoài ra, thông qua việc sử dụng công nghệ thông tin, nâng cấp các hệ thống máy tính, thống nhất các thông tin có liên quan, thay đổi quy trình làm việc trong tất cả các khía cạnh của khai thác tàu, cung ứng tàu biển, cung ứng thuyền viên ......, Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.
 

 
     
 
 


Từ năm 2014 chúng tôi đã đưa vào khai thác dịch vụ vận tải bộ với đội xe container được đầu tư mới, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có trọng tải chở hàng cao nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu vận tải ngày càng tăng của khách hàng.
Mục tiêu làm việc của chúng tôi: Chất lượng, hiệu quả , năng suất, an toàn ! CHÚNG TÔI ĐÃ CAM KẾT, CHÚNG TÔI LÀM ! CHÚNG TÔI VẬN CHUYỂN, CHÚNG TÔI CÓ TRÁCH NHIỆM! YOU DARE WE SHARE !

DỊCH VỤ VẬN TẢI BỘ TỪ NĂM 2014 - HÃY LIÊN HỆ ĐỂ CÓ DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 
 

 

 
 
  shiptraco
SHIPTRACO giữ bản quyền về trang web năm 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI HẢI PHÒNG (SHIPTRACO)
P 15, T 5,tòa nhà Thành Đạt, 3 Lê Thánh Tông, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84).0225.3686.665      Điện thoại/Fax: (+84).0225.3686.664 MST: 0200.655.483
Email: shipping@shiptraco.com.vn logistic@shiptraco.com.vn shiptracohp@vnn.vn
Website: www.shiptraco.com.vn